Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH công nghệ Phần mềm và phân tích dữ liệu Việt Nam (S&A) được ra đời vào tháng 8 năm 2019 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. S&A đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu. Năm 2019 cũng là năm thương hiệu S&A chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Xây dựng phần mềm quản lý hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, kinh doanh; Thiết kế website; Cung cấp máy chủ; bảo mật máy chủ, website, app mobile; giải pháp thương mại điện tử, phân tích dữ liệu Tài nguyên và Môi trường; dữ liệu hiện trạng, quy hoạch sử dụng đất phục vụ lĩnh vực bất động sản; Với các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm trong ngành Công nghệ Thông tin, Tài nguyên và Môi trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người S&A luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh của mình:  "Phục vụ khách hàng tận tâm là cơ sở tồn tại và phát triển”. 

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. S&A cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo.

S&A luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể S&A đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, S&A chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!